Thuê diễn viên, ca sĩ làm quảng cáo cho nhãn hàng thương hiệu.

1. Người nổi tiếng

  • Người nổi tiếng là các nhân vật được nhiều người biết đến trong xã hội, cộng đồng mạng bằng tài năng của mình thông qua mọi lĩnh vực trong đời sống như ca sĩ, diễn viên,…hay theo những chuyên ngành riêng của mình.

  • Người nổi tiếng việt nam có sự ảnh hưởng lớn đến xã hội, góp phần định hướng và tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là đối với các fan hâm mộ.

  • Mỗi người nổi tiếng đều phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau để lựa chọn phù hợp cho từng sản phẩm quảng cáo hoặc làm đại diện thương hiệu sản phẩm. Vậy tại sao nên thuê diễn viên, ca sĩ làm quảng cáo cho nhãn hàng thương hiệu?

Việc cho thuê người nổi tiếng là các ca sĩ, diễn viên để quảng cáo sản phẩm, đã không còn là những công việc mới nữa mà đã được phát triển từ rất lâu. Trong thực tế, với sức mạnh của mạng xã hội giúp cho hình thức quảng cáo mới này có công dụng và hiệu quả rất cao.

2. Sức mạnh truyền thông từ những ca sĩ, diễn viên tốt như thế nào?

Câu hỏi thực chất đã được trả lời từ 10 năm trước, phương thức hợp tác với người nổi tiếng để làm hình ảnh thương hiệu, xuất hiện trên các video quảng cáo không còn quá xa lạ. Họ cho thấy sự ảnh hưởng rộng rãi của mình tới khách hàng. Đến nay, khi mà các phương tiện truyền thông trực tuyến phát triển, người người sử dụng mạng xã hội, ca sĩ diễn viên thu hút lượng follow cực lớn từ cộng đồng. Cách thức marketing trên trang cá nhân facebook, Instagram trở nên thịnh hành và cho thấy sự lan tỏa truyền thông rất rõ rệt.

 

Vợ chồng diễn viên Trấn Thành và ca sĩ Hari won 

Khi thuê diễn viên ca sĩ quảng cáo thì các doanh nghiệp đã xác định được tệp khách hàng tiềm năng chính là những người hâm mộ của ca sĩ hay diễn viên. Những người nổi tiếng luôn nhận được sự tin tưởng từ người hâm mộ. Những bài viết của họ luôn có sự tương tác cực kì lớn thêm vào đó họ có tiếng nói, có khả năng thuyết phục, thay đổi suy nghĩ hành vi của một nhóm người.

Ca sĩ khéo léo giới thiệu, sản phẩm đưa ra các đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ nào đó sẽ thu hút người dùng trực tuyến, kéo họ lại gần với sản phẩm và thương hiệu hơn, đánh vào tâm lý và nhu cầu người xem. Lắng nghe chia sẻ của một người có tiếng tăm thì thông tin và sản phẩm đó sẽ có giá trị hơn so với sự chia sẻ của một người bình thường không được ai biết tới. Vì thế mà tỉ lệ mua hàng của doanh nghiệp có thể tăng lên gấp 200 lần, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho doanh nghiệp nhờ dịch vụ cung cấp người nổi tiếng.

2. Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm

Tại sao nên thuê diễn viên, ca sĩ làm quảng cáo cho nhãn hàng thương hiệu?Đối với người tiêu dùng khi chưa có dự định sử dụng sản phẩm nào cụ thể, thông qua những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng như các diễn viên ca sĩ nổi tiếng, sức ảnh hưởng tại Việt Nam, được nhiều người biết đến để thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình. Đối với các thần tượng và idol, những sự lựa chọn về sản phẩm cũng như tư vấn của họ tạo nên sự tin tưởng, yên tâm hoàn toàn về sản phẩm mà các thần tượng đang sử dụng cho fan, khách hàng của họ.

-Việc quảng bá sản phẩm từ các nhãn hàng, thương hiệu được phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng thông qua sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, thông qua các lượt chia sẻ, lượt tag tên bạn bè của người dùng.

Ca sĩ Minh Hằng là gương mặt được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”

 

-Tạo hiệu ứng đám đông, lan truyền nhau mang sản phẩm của bạn đến với tất cả các đối tượng khách hàng. 

-Tăng khả năng bán sản phẩm cao hơn khi lượng người biết tới sản phẩm rất lớn.

-Việc quảng bá thương hiệu sản phẩm bằng người nổi tiếng mang tới sự phát triển vượt bậc cho sản phẩm, và kế hoạch tương lai cho doanh nghiệp.

Các hình thức kết hợp với diễn viên, ca sĩ nổi tiếng quảng cáo sản phẩm

  • Đưa họ trở thành đại sứ thương hiệu, có mặt trên các logo, banner hoặc các hình ảnh quảng cáo khác.

  • Đưa họ thành nhân vật chính trong các video viral, có thể với tư cách là diễn viên, rapper, ca sĩ…

  • Nhờ họ tổ chức những buổi livestream, giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp.

  • Để cho người nổi tiếng việt nam sử dụng sản phẩm của mình công khai (nên áp dụng với quần áo, linh kiện hoặc những sản phẩm mà mọi người có thể thấy dễ dàng).

  • Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, khai trương, khánh thành… kết hợp với sự góp của những người nổi tiếng.

 

Trên đây là câu trả lời tại sao nên đầu tư dịch vụ cho thuê người nổi tiếng quảng cáo cho các nhãn hàng thương hiệu. Idols Entertainment là đơn vị hàng đầu về việc quản lý và booking nghệ sĩ, người nổi tiếng, KOls đa lĩnh vực, nếu nhãn hàng có nhu cầu - vui lòng liên hệ số hotline hoặc inbox cho chúng tôi.

 

Bài viết khác