Một bài đăng quảng cáo lên facebook người nổi tiếng giá bao nhiêu?

Một bài đăng quảng cáo lên facebook người nổi tiếng giá bao nhiêu?

 

Quảng cáo với người nổi tiếng là một cách làm hiệu quả giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng và quảng bá thương hiệu công ty. Trong đó, sử dụng bài đăng lên facebook người nổi tiếng cũng được đánh giá rất cao. Một bài đăng quảng cáo lên facebook người nổi tiếng có giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

 

Những vấn đề liên quan đến bài đăng quảng cáo lên facebook người nổi tiếng

 

Có một thực tế cho thấy, sử dụng bài đăng quảng cáo trên facebook người nổi tiếng quảng cáo cho sản phẩm thậm chí còn hiệu quả hơn các phương pháp quảng cáo facebook, quảng cáo Google. Những người nổi tiếng họ là chủ của những fanpage có hàng chục triệu thành viên, do đó, mức độ phủ sóng sản phẩm đến cộng đồng là rất lớn.

 

Chi phí cho một bài post mang màu sắc quảng cáo, PR hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp được đăng lên những fanpage này khá đắt đỏ. Theo chia sẻ của người trong ngành, các công ty quảng cáo sẽ phải trả trung bình từ 12 – 20 triệu đồng cho một post như vậy, tùy vào từng đối tượng người nổi tiếng khác nhau.

 

Những bài post quảng cáo trên facebook của người càng nổi tiếng thì giá càng cao và ngược lại. Tất nhiên hiệu quả lan truyền và doanh số cũng sẽ tăng lên nếu người nổi tiếng đó là sao Vip. Và mức giá một bài đăng quảng cáo lên facebook của người nổi tiếng cũng sẽ rất cao.

Để việc đăng quảng cáo trên facebook người nổi tiếng hiệu quả thì ngoài việc lựa chọn đối tượng người nổi tiếng phù hợp cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, các chương trình, nội dung quảng cáo hấp dẫn cũng sẽ giúp tương tác đến khách hàng hiệu quả hơn.

 

Một bài đăng quảng cáo lên facebook người nổi tiếng giá bao nhiêu?

 

Một bài đăng quảng cáo lên facebook người nổi tiếng giá bao nhiêu như phân tích ở trên, phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng, số lượng người theo dõi page và số lượt tương tác của trang. Theo đó, có thể tham khảo giá đăng quảng cáo lên facebook của một số người nổi tiếng như sau:

 

Chi Pu

 

Cái tên Chi Pu được biết đến với những bộ ảnh thời trang dễ thương và những vai diễn ngắn.  Từ khi người đẹp quyết định Nam tiến và chinh phục ước mơ ca hát, đóng phim thì lượng fan của cô tăng lên chóng mặt. Do đó, quảng cáo trên fanpage Chi Pu cũng là một kênh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Sở hữu fanpage có 5,4 triệu lượt người theo dõi, đứng thứ 8 trong số các fanpage có đông lượng người yêu thích nhất Việt Nam, Chi Pu trung bình đăng khoảng 20 post mỗi tuần. Ước tính, mỗi post của cô đáng giá 709 USD (khoảng 16 triệu đồng).

 

Đông Nhi: 24,8 triệu đồng

 

Đông Nhi là một trong số những ca sĩ nữ nổi tiếng. Với hình ảnh sạch, không scandal, nữ ca sĩ này đang là đại diện thương hiệu của nhiều nhãn hãng lớn. Fanpage của Đông Nhi hiện có 5,5 triệu người hâm mộ, và mức độ tương tác rất tốt. Bên cạnh việc thường xuyên tương tác với fan, số lượng bài post trung bình mỗi tuần của Đông Nhi cũng rất tốt.

 

Giá thuê bài quảng cáo trên facebook Đông Nhi trong khoảng 23 đến gần 25 triệu cho một bài post.

 

Minh Hằng – 29,5 triệu đồng

 

Minh Hằng đang là đại diện của nhiều thương hiệu và nhãn hàng mỹ phẩm có tiếng. Hiện nay fanpage Minh Hằng có 5,6 triệu lượt người theo dõi. Điểm đáng quan tâm là fanpage của Minh Hằng sở hữu tỉ lệ tương tác rất cao so với các ngôi sao khác. Do đó, giá thuê đăng một bài quảng cáo lên fanpage này vào khoảng gần 30 triệu đồng/lần.

 

Trấn Thành: 32,4 triệu đồng

 

Trấn Thành hiện nay đang là MC tài năng với lối dẫn chương trình hài hước, duyên dáng. Chàng trai đa tài này hiện sở hữu fanpage có 6,1 triệu người hâm mộ. Xuất hiện với tần suất dày đặc trên sóng truyền hình cũng như tích cực tham gia đóng phim, diễn hài, Trấn Thành nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Mỗi bài đăng quảng cáo trên facebook của Trấn Thành có giá trên 30 triệu động.

 

Khởi My – 57 triệu đồng

 

Khởi My là ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan cực lớn. Cô có tới 2 fanpage gồm Trần Khởi My với lượng theo dõi lên đến hơn 7,7 triệu và Khởi My có hơn 5,4 triệu. Trong đó, fanpage Trần Khởi My là fanpage đông đảo nhất Việt Nam, vì vậy, giá trị mỗi post của Trần Khởi My cũng vào loại cao nhất: 2.534 USD/post, tương đương khoảng 57 triệu đồng.

 

Ngoài danh sách các ngôi sao Vip như kể trên thì các facebook người nổi tiếng có giá bài đăng quảng cáo cao ngất như Sơn Tùng MTP, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hoài Linh. … Tận dụng kênh quảng cáo này giúp doanh nghiệp có những dự án kinh doanh và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Idols Entertainment là đơn vị hàng đầu về việc quản lý và booking nghệ sĩ, người nổi tiếng, KOls đa lĩnh vực, nếu nhãn hàng có nhu cầu - vui lòng liên hệ số hotline hoặc inbox cho chúng tôi.

Bài viết khác