Video quảng cáo có người nổi tiếng đang là xu hướng nổi bật trên thị trường Marketing.

Video quảng cáo có người nổi tiếng đang là xu hướng nổi bật trên thị trường Marketing

 

Để thu hút công chúng xem các video quảng cáo, người ta sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Một trong những cách rất hiệu quả đó chính là sử dụng người nổi tiếng. Video quảng cáo có người nổi tiếng đang là xu hướng nổi bật trên thị trường Marketing hiện nay.

 

Tại sao nên đầu tư video quảng cáo có người nổi tiếng?

 

Con người luôn có sở thích gắn kết với những thứ phổ biến, và việc người ta cảm thấy bị thu hút bởi những người nổi tiếng là điều tất lẽ dĩ ngẫu. Do đó, các doanh nghiệp đã sử dụng người nổi tiếng như chất xúc tác, giúp video quảng cáo của họ cuốn hút và hấp dẫn hơn.

Video quảng cáo có người nổi tiếng đang là xu hướng nổi bật trên thị trường Marketing

 

Thực tế thì việc quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất là dựa vào lòng tin. Mà lòng tin đối với những người nổi tiếng là rất lớn. Do vậy, thay vì tự mình cứ tự rao quảng cáo sản phẩm của mình thì hãy để người nổi tiếng làm điều đó. Một hành vi của họ có vai trò rất lớn trong định hướng hành vi mua sắm, tạo dụng niềm tin cho khách hàng.

 

Những người nổi tiếng là những người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, trong lĩnh vực nào đó. Họ có thể là ca sĩ, chuyên gia … nhưng tiếng nói của họ thực sự có trọng lượng. Nó có thể làm chuyển đổi hành vi, định hướng dư luận rất hiệu quả. Vì vậy, sử dụng video có người nổi tiếng làm quảng cáo sẽ giúp người dùng tin tưởng và có hành vi mua sản phẩm.

 

Một lý do khiến các doanh nghiệp luôn muốn đầu tư video có người nổi tiếng chính là gia tăng số lượng người theo dõi. Những người nổi tiếng sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến, từ đó có nhiều lượng khách hàng theo dõi hơn.

 

Người nổi tiếng quay quảng cáo không chỉ là bộ mặt của sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mà thông qua đó diễn viên còn bộc lộ được cảm xúc của mình về sản phẩm. Diễn tả được những nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng trên thị trường thông qua video quay quảng cáo

 

Video quảng cáo có người nổi tiếng luôn thu hút lượng người xem đông đảo. Từ đó, khách hàng sẽ biết về sản phẩm nhiều hơn, mức độ phủ sóng tốt hơn.

 

Làm thế nào để chọn người nổi tiếng vào video quảng cáo?

 

Để video quảng cáo có người nổi tiếng phát huy tính hiệu quả cao, khi chọn người nổi tiếng tham gia video quảng cáo cần chú ý những lưu ý sau:

 

Thứ nhất, xác định lĩnh vực mà bạn muốn chọn người nổi tiếng có phù hợp với sản phẩm của bạn hay không. Ví dụ bạn đang hướng đến một người nổi tiếng trên lĩnh vực thời trang, bạn cần có những nghiên cứu và tìm kiếm phù hợp về lĩnh vực này.

Video quảng cáo có người nổi tiếng đang là xu hướng nổi bật trên thị trường Marketing

 

Thứ hai, chọn người nổi tiếng có liên hệ đến thương hiệu mà bạn muốn quảng cáo. Đừng chỉ chọn người có lượng lượng fan nhiều, bạn cần cân nhắc lượng fan đó có liên hệ gì đến thương hiệu của mình không, họ có tương tác tốt hay không. Hãy tìm hiểu dựa trên những câu hỏi như người nổi tiếng đó hoạt động trên lĩnh vực gì, giá trị cốt lõi của họ có tương đồng với thương hiệu hay không …

Thứ ba, để video quảng cáo với người nổi tiếng hấp dẫn cần chú ý đến nội dung. Bạn đừng chỉ dựa vào người nổi tiếng. Hãy xây dựng nội dung chất lượng. Đó mới là điều cốt lõi để người xem cảm thấy video quảng cáo hay và từ đó tác động hành vi mua sắm sản phẩm.

 

Thứ tư, video quảng cáo có người nổi tiếng muốn đạt được mức độ phủ sóng và lan tỏa tốt nhất cần được công chiếu tại những thời điểm thích hợp và trên những phương tiện truyền thông. Có thể phát sóng trên truyền hình, các màn hình Led tại các tòa nhà cao tầng, thang máy ...

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề sử dụng người nổi tiếng trong các video quảng cáo. Với tính hiệu quả cao, video quảng cáo có người nổi tiếng đang là xu hướng nổi bật trên thị trường Marketing. Idols Entertainment là đơn vị hàng đầu về việc quản lý và booking nghệ sĩ, người nổi tiếng, KOls đa lĩnh vực, nếu nhãn hàng có nhu cầu - vui lòng liên hệ số hotline hoặc inbox cho chúng tôi.

Bài viết khác