MC nổi tiếng VTV sinh con thứ 4, trở thành bà mẹ đông con nhất VTV

Được biết đến là một MC xinh đẹp có tiếng của đài truyền hình Việt Nam nhưng MC Minh Trang còn được mọi người ngưỡng mộ với khả năng làm mẹ của 4 đứa con. Hãy cùng nhau chia sẻ vè những niềm vui và bất cập của gia đình đông con này nhé.

MC Minh Trang được đông đảo khán giả truyền hình biết đến qua những chương trình Tuổi đời mênh mông, Đồ Rê Mí, Bài hát Việt,.. Cô nàng MC tuy mới chỉ bước sang tuổi 32 nhưng đã là mẹ của 4 đứa con. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những niềm vui và khó khăn của bà mẹ trẻ đông con này nhé.

Niềm hạnh phúc khi có đông con của MC Minh Trang

Con cái là của ông trời mang đến cho cha mẹ niềm vui bất tận trong cuộc sống mà không có vật chất nào bù đắp được.

Ngôi nhà đầy ắp tiếng cười

Minh Trang đã từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình. “ Đố bạn biết làm sao để cảm thấy có 2 đứa con mà chẳng hề mệt và vất vả. Đơn giản cực, hãy thử có thêm đứa thứ 3” Nghe qua thì thật hài hước nhưng chính cô nàng đã thử và chẳng ngần ngại sinh thêm đứa thứ 4. Bé lớn nhà Minh Trang năm nay lên 7 tuổi, bé thứ 2 được 3.5 tuổi, bé thứ 3 vừa tròn 1 tuổi rưỡi và bé thứ 4 chưa đầy một tháng tuổi. Phải có nghị lực và niềm yêu mến trẻ nhỏ vô vàn mới giúp Minh Trang sinh em bé chăm đến vậy.

Cô được các Sao Việt gọi bằng một cái tên thân thương “ bà mẹ siêu nhân”

Động lực cố gắng mỗi ngày

Vì niềm yêu thích trẻ con, sau khi sinh nở, Minh Trang không còn là biên chế của đài truyền hình Việt Nam nữa mà chỉ hợp tác qua 1 vài dự án. Công việc chính hiện tại tại của Minh Trang chính là người sáng lập kênh thông tin giáo dục Mầm nhỏ nhằm gắn kết trẻ em Việt Nam gần với sách hơn. Mầm nhỏ đang là một phần không thể thiếu của đa số ông bố bà mẹ ở thời điểm hiện tại cực kỳ thiết thực và bổ ích. Nếu đang có con nhỏ thì bạn đừng bỏ qua kênh thông tin này nhé.

Một số khó khăn mà Minh Trang gặp phải sau khi sinh em bé

Đồng hành cùng những niềm vui chính là những khó khăn mà Minh Trang gặp phải. Minh Trang chia sẻ cô bị trầm cảm nặng sau khi sinh em bé đầu lòng cùng với biến cố của hôn nhân. Có thời điểm stress cực độ khiến cô có những suy nghĩ tiêu cực nhưng rất may mắn khi cô đã vượt qua. Tình trạng trầm cảm sau sinh đang là một nỗi lo lắng rất lớn với nhiều bà mẹ trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở mọi quốc gia trên Thế Giới.

Để vượt qua những khó khăn tinh thần Minh Trang nhờ một phần lớn người thân bên cạnh chăm sóc cô và đặc biệt là người chồng hiện tại. Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng chính là tại thời điểm mình khó khăn nhất, hai vợ chồng cùng nhau chia sẻ giúp nhau có một cuộc sống hạnh phúc hơn là một điều trân quý.

Con đường trở thành 1 MC nổi tiếng

Trước khi trở thành một nữ MC được nhiều người biết đến, Minh Trang là một cô sinh viên xuất sắc và trở thành giảng viên giảng dạy về marketing tại trường Đại Học Ngoại Thương - nơi sản sinh ra rất nhiều Hoa Hậu nổi tiếng tính đến thời điểm hiện tại. Công việc giảng viên của Minh Trang rất thuận lợi, cô có chuyến đi du học ở Mỹ với học bổng mà cô có được. Cuộc sống tưởng chừng như viên mãn với một cuộc hôn nhân như ý thì cô gặp biến cố với cuộc sống gia đình khiến cô không còn tự tin khi đứng trước giảng đường nữa. Sau đó cô nộp đơn vào đài truyền hình Việt Nam. Với nhan sắc xinh đẹp, khả năng ngoại ngữ tốt Minh Trang nhanh chóng làm tốt vị trí biên tập viên Tiếng Anh cùng với những chương trình giáo dục và giải trí trên VTV7 với VTV 3. Tuy nhiên hiện tại Minh Trang không còn tham gia nhiều vào những chương trình của VTV mà chỉ hợp tác vào một số dự án. Sau khi sinh con, đặc biệt sau đứa thứ 4, cô rút lui gần hết và tập trung vào kênh thông tin giáo dục mà cô sáng lập mang tên Mầm nhỏ.

Qua những chia sẻ ngắn gọn của Minh Trang, chúng ta cũng thấy rằng trong cuộc sống, không có ai được trải con đường êm đẹp. Muốn hạnh phúc, chúng ta luôn cố gắng và nỗ lực. Hạnh phúc hay không đều nằm trong bàn tay chúng ta, do chúng ta quyết định mà thôi.

Bài viết khác