Mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương có như lời đồn.

Trường Giang và Nhã Phương đang là một trong những ngôi sao hàng đầu về ngành giải trí của Việt Nam. Sau khi kết hôn với nhau thì chuyện tình cảm của 2 người luôn được báo chí quan tâm. Liệu tin đồn rạn nứt của 2 người có phải là sự thật?

 

Bất ngờ tung những bức ảnh cưới đẹp rạng ngời công khai trên mạng xã hội, Trường Giang và Nhã Phương  nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp. Tuy nhiên vẫn có một số bộ phận nhỏ công chúng vẫn nghi ngờ về chuyện tình của 2 người và gần đây lộ lên tin đồn tình cảm giữa hai vợ chồng không còn mặn nồng và những lý do đằng sau câu chuyện không lộ hình ảnh của con gái sau hôn nhân.

Vì sao cư dân mạng đồn thổi chuyện rạn nứt giữa Trường Giang và Nhã Phương

Sau cuộc tỏ tình của Trường Giang trên sóng truyền hình trực tiếp thì mối quan hệ của Trường Giang  và Nhã Phương tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông về chuyện tình của người.

Luôn bắt gặp 2 người trong hình ảnh không đeo nhẫn cưới.

Kết hôn chưa được bao lâu nhưng lại xuất hiện không ít những hình ảnh của 2 người trong thời gian vừa rồi không đeo nhẫn cưới lan tràn trên mạng. Hình ảnh Trường Giang trong cuộc họp báo ngón tay áp út trống trơn. Trong chuyến đi lưu diễn xa, khi chia sẻ bức hình cuộc sống trên mạng xã hội, danh hài nhanh chóng bị fan hâm mộ bóc phốt không đeo nhẫn. Vui cười up ảnh mà không nhận ra rằng fans đang lo lắng cho chuyện tình cảm của hai người khi có tin đồn tình cảm đang rạn nứt.

Về phía Nhã Phương cũng không ít lần cho thấy cô không hề đeo nhẫn cưới của hai người kể cả đi dự sự kiện cũng như đi tình nguyện trên vùng miền núi.

Hai người ít đi dự sự kiện cùng nhau

Phải công nhận trong thời gian gần đây Trường Giang và Nhã Phương không còn xuất hiện chung trong các sự kiện lớn. Hai người được báo chí chụp trong hình ảnh đi lẻ và không có sự xuất hiện của đối phương.

Sự thật được tiết lộ

Tất cả những tin trên chỉ là tin đồn vô căn cứ. Nhiều thông tin cho rằng khoảng thời gian này chính là thời gian sinh con, Nhã Phương hạn chế xuất hiện trước truyền thông để tạo không gian và thời gian nhiều nhất để chăm con và giữ gìn sức khỏe. Cũng có thể do con còn nhỏ lại là con đầu lòng nên nhiều khi chăm sóc bé chưa được cần thận nên hai vợ chồng có thể tháo nhẫn để tránh ảnh hưởng vô tình chạm đến con.

Nguyên nhân chính đằng sau của câu chuyện vẫn chưa công khai chân dung con gái đầu lòng

Nhã Phương hạ sinh cô con gái đầu lòng đã được một khoảng thời gian nhưng cho đến nay vẫn chưa có một hình ảnh nào của con gái Nhã Phương lọt ra bên ngoài. Chia sẻ về vấn đề này, Trường Giang cho biết cô con gái của họ còn quá nhỏ, họ không muốn để con có những áp lực dư luận từ lúc chưa biết nhận thức. Có lẽ Trường Giang và Nhã Phương cũng thấu hiểu một phần khi chính họ nhiều khi cũng được truyền thông quan tâm quá mức cần thiết.

Trường Giang và Nhã Phương không phải là cặp đôi đầu tiên không muốn công khai gương mặt con nhỏ mà cũng có vô số cặp đôi sao Việt khác không muốn tiết lộ con cái của mình. Cặp đôi Thủy Tiên-Công Vinh cũng là một trường hợp như vậy. Năm nay con gái của Thủy Tiên cũng lên 6 tuổi nhưng đa phần những khung hình xuất hiện trên mạng xã hội đều là che nửa mặt hoặc chụp từ phía sau lưng. Cô ca sĩ chia sẻ không muốn con gái xuất hiện ở showbiz quá sớm. Muốn giữ cho con một cuộc sống bình an nhất.

Một số sao Việt chỉ công khai con trai con gái khi tất cả đều đã trưởng thành và có một cuộc sống tự lập riêng như nghệ sĩ Hoài Linh, Phương Thanh, Phi Nhung,... Showbiz là một nơi phức tạp chứa đầy những hiểm nguy khi con người ta chưa đủ chín chắn để suy nghĩ. Khá nhiều vụ việc thương tâm khi nguyên nhân chính chính là từ áp lực tinh thần.

Trường Giang - Nhã Phương cũng có suy nghĩ như vậy. Con gái của họ chưa đầy một tuổi, việc bảo vệ hình ảnh con gái là một điều cần thiết. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít hơn sau khi em bé xuất hiện. Đây chính là cầu nối tinh thần của hai bố mẹ trẻ. Chúc cho bé gái của Trường Giang-Nhã Phương luôn mạnh khỏe và bình an. Trường Giang và Nhã Phương là 2 nghệ sĩ đối tác của Idols Entertainment. Idols Entertainment là đơn vị hàng đầu về việc quản lý và booking nghệ sĩ, người nổi tiếng, KOls đa lĩnh vực, nếu nhãn hàng có nhu cầu - vui lòng liên hệ số hotline hoặc inbox cho chúng tôi.

Bài viết khác