in

Ngọt tan rã: Lời xin lỗi muộn màng, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp dành cho fan?

23/03/2024 | 15:17

(Idols.vn) – Ngọt – ban nhạc indie từng làm mưa làm gió với những bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng – đã chính thức tan rã sau 9 năm hoạt động. Thông báo được đăng tải trên trang Facebook chính thức của nhóm vào ngày 20/03/2024, khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều fan phẫn nộ hơn cả là lời xin lỗi muộn màng của Ngọt. Trong thông báo tan rã, nhóm chỉ xin lỗi các chương trình đã nhận lịch diễn trước đó và hứa hẹn sẽ bồi thường hợp đồng. Mà không một lời xin lỗi nào dành cho người hâm mộ.

Đáng nói hơn cả là không hề có một buổi giao lưu cuối cùng nào giữa Ngọt và Kẹo (tên gọi fandom của Ngọt) để cảm ơn cũng như tri ân tới những người đã đồng hành cùng Ngọt suốt 9 năm qua, luôn yêu thương và ủng hộ âm nhạc của nhóm.

Sự im lặng về lý do tan rã càng khiến dư luận thêm hoang mang. Nhiều nghi vấn được đặt ra về lục đục nội bộ, mâu thuẫn giữa các thành viên dẫn đến quyết định tan rã đột ngột này. Có thể nói, đây là một kết thúc đầy bất ngờ và đáng tiếc cho một nhóm nhạc tài năng với nhiều tiềm năng.
Ngọt tan rã: Lời xin lỗi muộn màng, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp dành cho fan?
Ngọt tan rã: Lời xin lỗi muộn màng, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp dành cho fan?

Buzz Âm Nhạc (ghi nhanh)

Âm Nhạc – Người Nổi Tiếng

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Diễn viên chính ‘Đến Thượng đế cũng phải cười’ nhận cát-xê chỉ 300 đô – nhưng vì không biết dùng tiền nên đã để gió cuốn đi.

Đu idol thành công: từ trưởng FC trở thành quản lý Chi Pu