in

Orange: ‘Học lực của em siêu lẹt đẹt, phải cố đạt giải HSG quốc gia để thuyết phục mẹ cho đi thi X Factor’

17/04/2024 | 11:43

(Idols.vn) – Trong tập Have A Sip mới nhất, Orange chia sẻ về cuộc thi đầu tiên mà cô tham gia – Nhân tố bí ẩn – cuộc thi mà cô không bao giờ quên được.

Năm 2014, cuộc thi X Factor lần đầu tiên về Việt Nam với tên tiếng Việt là Nhân Tố Bí Ẩn. Vốn là một fan cứng của phiên bản quốc tế, Orange đã rất khao khát tham gia cuộc thi này. Có điều, khi ấy cô nàng đang học lớp 12 và chỉ còn vài tháng nữa là sẽ phải thi đại học.

Để được tham gia cuộc thi, Orange đã thực hiện một giao kèo với người mẹ của mình. Đó là nếu cô được vào đội tuyển dự thi HSG Quốc Gia môn tiếng anh thì sẽ được mẹ cho phép tham gia X Factor.

Chính vì thế, Orange đã lao đầu vào học, dù khi đó học lực của cô khá lẹt đẹt. Kết quả rất như ý, cô nàng lọt vào đội tuyển và còn đạt giải Ba. Orange có thể tập trung thời gian cho cuộc thi X Factor mà mình hằng mong đợi.

Orange: ‘Học lực của em siêu lẹt đẹt, phải cố đạt giải HSG quốc gia để thuyết phục mẹ cho đi thi X Factor’.
Orange: ‘Học lực của em siêu lẹt đẹt, phải cố đạt giải HSG quốc gia để thuyết phục mẹ cho đi thi X Factor’.

Nhạc nhẽo không nhạt nhẽo (thực hiện)

Mách Bạn – Người Nổi Tiếng

Tác giả Thanh Trúc

Tôi luôn viết với khát vọng cầu tiến hơn là tìm kiếm mảnh đất để chinh phục danh vọng. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Huy Khánh lại chứng nào tật nấy, quên mất người vợ tào khang?

Hà Nhi xót xa hát ‘Tội cho em’, nhìn khóe mắt không biết hạt kim tuyến, hay giọt lệ rơi?