in

Kanekon Tsumugi – nữ ca sĩ trẻ từng qua đêm với 50 người đàn ông

02/04/2023 | 08:27

(Idols.vn) – Một idol âm nhạc trẻ tuổi của Nhật Bản tiết lộ, số người cô đã qua đêm và thú nhận việc có sử dụng thuốc lá, khiến cho fan của cô ấy bị shock. Tuy nhiên cô ấy nói rằng: “tôi sẽ không chối bỏ bất cứ quá khứ nào của mình.” Các thành viên trong band của cô cũng nói rằng: “chúng tôi thấy điều đó chẳng có gì là tệ hại cả.”

Kanekon Tsumugi (23 tuổi) thành viên nhóm nhạc “Rascal Clan” – đã trả lời thẳng thắn về số người cô đã quan hệ tình dục và tiết lộ “mình có hút thuốc lá”, trên chương trình “Tình yêu New York” (ABEMA) vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, khiến cảm giác ngỡ ngàng lan rộng trong các fan hâm mộ.

Ca sĩ Kanekon Tsumugi (23 tuổi) thành viên nhóm nhạc “Rascal Clan”.
Ca sĩ Kanekon Tsumugi (23 tuổi) thành viên nhóm nhạc “Rascal Clan”.

Cụ thể, trong chương trình của ngày hôm đó, Yokone [1] đã nói: “Tôi rất hưng phấn khi được gặp những fan thuộc mẫu người tôi thích”. Trong lúc chụp ảnh chung với người hâm mộ, cô cũng thú nhận: “Tôi thực sự đang rất phấn khích.”

Anh chàng Yukihiro Yashima phụ trách vai trò MC trong chương trình hôm đó đã hỏi Yokone sau khi cô ấy thú nhận rằng: “Yokone, em đã bao giờ kiềm chế được cảm giác hưng phấn như bây giờ không?”

Cô đã thằng thắn trả lời là “Nếu trong điều kiện thuận lợi thì em không thể kiềm chế được. Nhưng khi trở về nhà một mình thì thường em sẽ hút rất nhiều thuốc, để quên đi những ham muốn về chuyện đó.”

Cô cười và nói thêm “Trước đây em chưa từng nói về việc mình có hút thuốc.”

Khi được hỏi “cảm giác của cô thể nào khi quan hệ với những bạn trai trước đây?”

Cô cũng trả lời rất thẳng thắn rằng: “cô là tuýp người mà nếu quan hệ một lần là cô sẽ có cảm giác chán, và sẽ sớm kết thúc mối quan hệ đó.”

Cô nói thêm: “tôi đã từng quan hệ với khoảng 50 người, nhưng sau khi trở thành thành viên của nhóm thì tôi đã không còn bắt đầu các mối quan hệ theo cách đó.”
Kanekon Tsumugi (23 tuổi) thành viên nhóm nhạc “Rascal Clan”.
Kanekon Tsumugi (23 tuổi) thành viên nhóm nhạc “Rascal Clan”.

Những chia sẻ của cô trong phần talkshow hôm đó, đã gây ra những tranh cãi rất lớn trong một bộ phận đông đảo người hâm mộ cô trên internet. Cô đã có lời xin lỗi và giải thích trên blog của mình vào ngày 22/03/2023 rằng:

“Tôi biết có rất nhiều quý vị sẽ giật mình khi vẫn thấy tôi có mặt trong các đêm diễn. Việc tôi vẫn tham gia cùng nhóm là do ý nguyện của riêng tôi. Hiện tại thì những album có sự góp mặt của tôi, cả nhóm đang hoàn toàn không thể bán được. Tôi xin lỗi mọi người về điều đó. Tôi cũng xin lỗi vì đã công bố tất cả quá khứ của mình. Tôi biết sẽ có nhiều người từ bỏ làm thành viên fan hâm mộ của nhóm. Khi tôi nói những sự thật về con người mình, tôi đã không ý thức được hết những hậu quá đó. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì mọi thứ với tôi không có gì là thay đổi cả, tôi cũng không chối bỏ bất cứ quá khứ nào về mình, tôi muốn được là chính tôi. Một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Khi chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống của mình, tôi nghĩ mọi người sẽ hiểu cho tôi. Nhưng tôi đã quá ngây thơ. Tôi xin lỗi!”

Cô cũng nói thêm trong buổi phỏng vấn sau đó:

“Sau khi chương trình được phát sóng, tôi đã nghe được ý kiến ​​là: tại sao tôi vẫn tham gia chương trình? Tuy nhiên, khi tôi nhận được lời đề nghị tham gia buổi thử giọng, thì tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận.

Nếu tôi không tham gia, thì nó cũng đồng nghĩa với việc tôi không làm gì cả và từ bỏ. Tôi không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra, nếu tôi không bước ra khỏi những lộn xộn do mình gây ra này.

Tôi không chắc liệu sẽ có thêm những người yêu thích và ủng hộ tôi hay không, nhưng tôi biết rằng vẫn có người xem chương trình. Và tôi tới đây vì những người vẫn luôn yêu thương và ủng hộ tôi cũng như ủng hộ Rascal Clan.”

Trên trang Twitter của Kanekon Tsumugi đã có những ý kiến như: “cô không tôn trọng fan”. Tsumugi đã phản biện rằng: “ tại sao bạn lại nghĩ là tôi không tôn trọng mọi người. Đối với tôi tất cả mọi thứ đều quan trọng và tôi vẫn luôn trân trọng những người yêu thương tôi.”

Kanekon Tsumugi cũng đã phản biện một ý kiến khác khi họ nói, cô đã làm ảnh hưởng tới những thành viên khác trong nhóm: “tôi có giống một quả quýt đã thối không? Những thành viên khác trong nhóm đều biết về con người tôi. Khi tôi nói chuyện mọi người cũng đã thấu hiểu và luôn đứng phía sau hỗ trợ tôi. Vì vậy theo bạn có gì cần phải thay đổi không? Có những người đang rất vui với những gì đang xảy đến với tôi. Nhưng tôi vẫn vậy, tôi không bị cướp mất thứ gì cả.”

Tsumugi cũng đã có phát ngôn gửi đến fan hâm mộ: “mọi người tới xem chúng tôi diễn, ủng hộ chúng tôi là vì niềm yêu thích của mọi người đã đưa mọi người tới. Mọi người không nên miễn cưỡng tới. Nhưng tôi ý thức được hơn ai hết tôi yêu thích việc được hát trước mọi người như nào. Khi mọi người đến những đêm diễn của chúng tôi, mọi người cũng có thể cảm nhận được sự nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng những ai đến thời điển hiện tại vẫn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Từ nay về sau cũng vậy, rất mong mọi người vẫn yêu thích và ủng hộ chúng tôi.”

Nhóm nhạc Rascal Clan (Nhật Bản).
Nhóm nhạc Rascal Clan (Nhật Bản).

Thành viên trong nhóm: “dù đó là vấn đề xấu hay tốt thì chúng tôi cũng không muốn lãng phí sự chú ý này từ mọi người.”

Một thành viên của nhóm nhạcRascal Clan cũng đã có một bài đăng trên blog cá nhân vào ngày 25/03 vừa rồi, đưa ra ý kiến xung quanh phát ngôn của Kanekon Tsumugi như sau:

“Quả nhiên, nếu quan sát đêm diễn ngày hôm qua và ngày hôm nay của Rascal Clan thì số lượng người tới xem đã giảm đáng kể, vì những thông tin gần đây về thành viên nhóm chúng tôi. Nhưng cá nhân tôi hoàn toàn không nghĩ, điều mà Tsumugi đã làm là một việc gì đó xấu xa không thể tha thứ.

Tôi nói như vậy không vì để bảo vệ nhóm của mình. Mà bản thân tôi cũng là một người đã từng sai lầm. Và tôi đưa ra ý kiến của mình với tư cách một con người không hoàn hảo.”

Takanashi, người quản lý của nhóm cũng đã có phát ngôn chính thức nhằm đo lường phản ứng của fan hâm mộ:

“Tôi biết rất nhiều quý vị đang thất vọng về chúng tôi, và đặt câu hỏi tại sao chúng tôi lại hành sử như vậy. Tôi cũng hiểu rằng, dù cách thành viên trong nhóm biểu diễn tốt đến đâu thì bên trong con người họ cũng có những nhu cầu riêng của mình. Đương nhiên, mọi người cũng có những suy nghĩ khác nhau và từ đó định nghĩa, cũng như đưa ra những giá trị quan riêng cho thần tượng của mình, phải như này, phải như kia,… Tôi nghĩ những tiêu chuẩn đó cũng không sai. Thú thật, nếu là nữ thần tượng của tôi bị lộ mối quan hệ với bạn trai thì tôi, cũng là mẫu người sẽ phản ứng rất gay gắt. Và tôi cũng không phải là người bệnh hoạn tới mức luôn ủng hộ cho việc quan hệ tình dục một cách bừa bãi.”

Sekine một thành viên kì cựu của nhóm cũng đã biểu đạt suy nghĩ của mình khi trả lời phòng vấn, cô nói:

“Cô ấy không chỉ đơn thuần xuất hiện trong chương trình, mà không suy nghĩ gì khi chia sẻ những điều đó. Tôi cũng không biết những chia sẻ đó sẽ có lợi hay, có hại cho chúng tôi? Nhưng cô ấy đã dám nói thật những vấn đề của bản thân cho chúng ta biết, và hơn ai hết tôi hiểu rõ cô ấy là người suy nghĩ cho nhóm và hoạt động vì nhóm nhiều nhất. Sự việc đã xảy ra, và tôi không muốn lãng phí sự chú ý của mọi người dành cho chúng tôi, dù nó tốt hay xấu. Bây giờ đang có rất nhiều ý kiến tiêu cực nhằm vào chúng tôi, nhưng việc vượt qua tất cả những khó khăn này không chỉ là trách nhiệm của riêng Tsumugi, mà là thời điểm cần sự nỗ lực của cả nhóm.”

Hiện nhóm nhạc Rascal Clan cũng đưa ra lời kêu gọi gửi đến fan hâm mộ như sau:

“Chúng tôi biết các fan hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, đang rất buồn và thất vọng về chúng tôi trong sự việc lần này. Nhưng chúng tôi mong các bạn hãy thêm một lần đến với chúng tôi, xem chúng tôi biểu diễn. Rồi sau đó các bạn hãy quyết định có tiếp tục ủng hộ chúng tôi nữa không.”

[1] Yokone là nghệ danh chính thức của Kanekon Tsumugi.
[2] Tsumu là tên thân mật của Kanekon Tsumugi.

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

Các sao Nhật Bản tiếc nuối khi chương trình “Sukkiri” kết thúc sau 17 năm phát sóng

Apple sẽ giúp ngành công nghiệp điện ảnh hưng thịnh?