in

Đàm Vĩnh Hưng đầu tư liveshow lên đến 14 tỷ và sự kiện chấn thương trì hoãn đến 2 tháng?

11/04/2024 | 15:19

(Idols.vn) – Cuối tháng 2/2024, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã bị một hòn đá lớn rơi thẳng vào lòng bàn chân. Tai nạn bất ngờ khiến nam ca sĩ phải ở lại bệnh viện, hủy toàn bộ lịch trình và cả đêm diễn kỷ niệm 19 năm theo đuổi bolero đã được lên kế hoạch từ một năm trước.

Liveshow Bolero cuối cùng của Đàm Vĩnh Hưng đã được thông báo diễn ra vào 8/3 năm nay, nhưng vì sự cố chấn thương ấy liveshow của anh bị lùi đến tháng 5 năm nay chính thức diễn ra. “Ông hoàng bolero” bất ngờ tiết lộ con số khủng về liveshow bolero cuối cùng của mình:

“May mắn tôi không hủy mà chỉ dời lịch. Sang tháng 4 thì đạo diện kẹt, nhà hát gặp vấn đề. Cuối cùng tôi cố gắng lết tới đầu tháng 5. Vậy là mấy ngàn vé in bỏ hết, đổi lại rồi ship cho từng khán giả.

Liveshow lần này tôi đã đầu tư hết 14 tỷ, gấp đôi liveshow trước đây. Để thực hiện được điều này, thực sự mọi thứ rất khó khăn.”

Đàm Vĩnh Hưng đầu tư liveshow lên đến 14 tỷ và sự kiện chấn thương trì hoãn đến 2 tháng.
Đàm Vĩnh Hưng đầu tư liveshow lên đến 14 tỷ và sự kiện chấn thương trì hoãn đến 2 tháng.

Bách Khoa Toàn Nhạc (thực hiện)

Showbiz 24h – Người Nổi Tiếng

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Gặp gỡ Nguyễn Thị Yến Phương – Quán quán cuộc thi ‘Thanh lịch Văn Lang’ mùa 1

Nhạc sĩ Phú Quang và những bản tình ca rung động lòng người